Hệ thống Mỹ phẩm & Phụ kiện Đàn ông trực tuyến, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp & thời gian vận chuyển nhanh chóng, sẵn sàng đáp ứng toàn bộ nhu cầu chăm sóc cá nhân cho đàn ông Việt Nam
Tin tức

BAO LÂU THÌ NÊN ĐI CẮT TÓC?

BAO LÂU THÌ NÊN ĐI CẮT TÓC?

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

 

Khi nào thì bạn biết bạn nên đi cắt tóc? Nhiều người sẽ đợi đến khi tóc phủ tai và phủ gáy rồi mới xách mông đến gặp barber, nhưng đối với hầu hết đàn ông con trai hiện đại và biết để ý tới ngoại hình thì như thế là hơi muộn. Chúng ta sẽ có xem xét dựa trên 1 khía cạnh: độ dài tóc của các kiểu tóc bạn đang để, để gợi ý cho các bạn một khoảng thời gian phù hợp để đi cắt tóc nhé.

 

  1. Các kiểu tóc ngắn

Các kiểu tóc ngắn như short quiff thường sẽ đi kèm với các thửa fade 2 bên side tóc và phần gáy. Đương nhiên, hiệu ứng fade tóc sẽ chỉ đẹp khi bạn chịu khó ghé thăm các tiệm barbershop thường xuyên, cũng như phần đỉnh tóc của các kiểu tóc ngắn cũng sẽ nhanh mất form, mất texture nếu không cắt tỉa hợp lí. Thời gian đẹp nhất để đi cắt tóc khi bạn đang để các kiểu tóc này sẽ là từ 2-3 tuần/lần.

  1. Các kiểu tóc trung bình

Các kiểu tóc với độ dài tóc trong bình như long trim pompadour hay classic pompadour thường sẽ có điểm chung là đều giữ form tóc lâu hơn các kiểu tóc ngắn. Thành ra, việc bạn để dành từ 3-5 tuần mới ghé thăm anh thợ sẽ là phù hợp hơn. Ngoài ra, những kiểu tóc này thường sẽ đẹp nhất khi được tạo kiểu bằng pomade, và đây cũng là 1 lí do tại sao bạn không cần đi cắt tóc quá thường xuyên, vì pomade thường sẽ tạo cho tóc 1 form tóc chắc chắn hơn khi tạo kiểu.

  1. Các kiểu tóc dài

Các kiểu tóc dài hơn cũng là một sự lựa chọn không tồi, đặc biệt sau khi dịch bệnh hoành hành, ngày càng nhiều đàn ông tìm các kiểu tóc dài phù hợp để nuôi. Tuy nhiên, để tóc dài không có nghĩa là bạn không cần đi cắt tóc. Bạn vẫn cần vì khi đấy, bạn vẫn sẽ phải giữ một form tóc mà, cũng như việc tỉa đi phần chân tóc cũng là một việc cần phải làm thường xuyên. Tần suất phù hợp sẽ là 5-8 tuần/lần.

 

Tóm lại, với đa số đàn ông hiện nay thì Mr. Happy xin gợi ý thời gian cắt tóc trung bình sẽ vào tầm từ 3-5 tuần/lần. Thường xuyên hơn cũng được, càng tốt cho bạn thôi.

Cảm ơn!

 

Tác giả: Mr. Happy Vietnam

 

Xem thêmHỌC ĐƯỢC GÌ TỪ ARCADIAN? | INTERVIEW 101 #1

FLAGSHIP POMADE VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN CHƯA ĐƯỢC KỂ | INTERVIEW 101 #2

5 thứ đang giết chết sự đẹp trai của bạn

Đang xem: BAO LÂU THÌ NÊN ĐI CẮT TÓC?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng