Hệ thống Mỹ phẩm & Phụ kiện Đàn ông trực tuyến, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp & thời gian vận chuyển nhanh chóng, sẵn sàng đáp ứng toàn bộ nhu cầu chăm sóc cá nhân cho đàn ông Việt Nam
Tin tức

O'DOUDS: CHUYÊN NGHIỆP HÓA HOMEBREW | INTERVIEW 101 #4

O'DOUDS: CHUYÊN NGHIỆP HÓA HOMEBREW | INTERVIEW 101 #4
Đây là bài phỏng vấn Clayton Douds - founder của O'Douds được thực hiện vào tháng 4 năm 2019 bởi Toucan Trading, và được đăng trong phần tạp chí của trang này. Để xem chúng ta có thể học thêm điều gì từ những câu chuyện hôm nay nhé. 

 

 - Hãy giới thiệu bản thân. Anh và đội nhóm của anh (nếu có) là ai, và ở đâu? 
 - Anh là Clayton Douds, anh là chủ sở hữu và người sáng lập O'Douds, một nhà điều chế hoàn toàn tự nhiên có trụ sở tại Brooklyn, New York. 
 
 - Anh bắt đầu tự sản xuất pomade từ bao giờ và làm cách nào? 
 - Anh bắt đầu tự tập tành làm pomade vào mùa thu / đông năm 2013. Bọn anh đã bán lọ đầu tiên của bọn anh trên Etsy vào tháng 2 năm 2014. 
 
 - Cái tên thì sao? 
 - Đó là họ của anh! À, đại loại vậy. Khi gia đình anh di cư từ Ireland, họ đã đổi tên, hoặc tên của họ đã bị đổi cho họ, để xóa "O" khỏi "O'Douds". Anh quyết định đặt lại "O" trong "O'Douds" để tỏ sự tôn trọng với gia đình anh. 
 
 - Nếu phải chọn một sản phẩm yêu thích từ line sản phẩm của mình, nó sẽ là gì và tại sao? 
 - Anh đã thật sự đặt bản thân vào vị trí khác với một câu hỏi như thế. Làm thế nào anh có thể chỉ chọn một cơ chứ?! Sản phẩm phổ biến nhất của bọn anh chắc chắn là Matte Paste rồi. Nó siêu linh hoạt và mang lại hiệu năng tuyệt vời, bọn anh rất hài lòng về nó. Tuy nhiên, cá nhân anh có lẽ lại thích xà phòng cơ! Điều đó có vẻ ngẫu nhiên, nhưng anh lớn lên trong môi trường độ ẩm cao và sống ở New York làm cho da anh khô nghiêm trọng. Cũng vì thế, nhiều người phá hỏng làn da của họ mỗi ngày trong suốt cả cuộc đời để rồi lại phải chi hàng ngàn đô la cố gắng sửa nó khi về già. Không, anh chỉ muốn chăm sóc da anh ngay bây giờ thôi. 
 
 
 - Nếu anh có thể đưa ra lời khuyên nào cho các homebrewer vừa bắt đầu, những người quan tâm đến việc tạo ra sản phẩm của riêng họ, nó sẽ là gì? 
 - Hãy vui vẻ thôi!! Anh bắt đầu O'Douds vì anh đang vui vẻ tự làm các sản phẩm tóc cho riêng mình. Anh đã và đang không coi mình là một doanh nhân. Anh biết rằng anh là cũng được tính là doanh nhân đấy chứ, nhưng điều này bắt đầu từ một niềm đam mê cho một cái gì đó, và niềm đam mê đó là phần quan trọng nhất, không phải tiền bạc. O'Douds chứa đầy những người đam mê tạo ra các sản phẩm mang lại hiệu năng tốt và tốt cho bạn và trái đất, đơn giản như vậy. 
 
 - Một số thách thức là một homebrewer mà người dùng thông thường có thể không nhận ra là gì? 
 - Chi phí là cái chắc. Các công ty lớn đang cắt giảm chi phí ở mọi ngóc ngách, không kể điều đó sẽ ảnh hưởng đến da/tóc của bạn như nào, cuộc sống của mọi người ra sao, rồi còn môi trường, v.v. Bọn anh sử dụng các thành phần tự nhiên, xuất xứ có trách nhiệm và bọn anh sản xuất các sản phẩm của mình tại Hoa Kỳ. Điều đó có nghĩa là các sản phẩm của bọn anh có giá gấp 2 đến 5 lần so với nhiều đối thủ khác. Họ quay lại và chi số tiền đó cho quảng cáo, nhưng hy vọng của bọn anh là các sản phẩm sẽ tự nói lên chất lượng. 
 
 - Bao bì/nhãn dán quan trọng như nào? 
 - Dù như nào đi chăng nữa, bao bì là vô cùng quan trọng.  Mọi người mua bằng mắt của họ, đặc biệt là trong một ngành công nghiệp mà bạn không thể thử tất cả mọi thứ. Nếu một sản phẩm trông có vẻ tự nhiên hoặc cruelty-free thì mọi người sẽ mặc nhiên nhìn nhận sản phẩm đấy là tự nhiên và cruelty-free, ngay cả khi NSX cũng không thừa nhận điều gì. Đó chỉ là một ví dụ nhỏ về cách thiết kế ảnh hưởng người mua mạnh mẽ như nào. 
 
 - Chúng ta có thể mong đợi gì từ O'Douds trong tương lai? 
 - Hàng mới & Cải tiến chứ còn gì nữa! Bọn anh đã có nhiều sản phẩm mới hơn trong năm 2019 so với năm 2018 và bọn anh rất vui mừng về điều đó. Lời hứa của bọn anh kể từ ngày đầu tiên đã là không ngừng cải thiện rồi. Bọn anh sẽ không bao giờ nói rằng bất cứ điều gì là hoàn hảo bởi vì chả có gì như thế cả. 
 
 - Anh có thể tiết lộ thông tin gì không? 
 - Bọn anh sẽ phát hành một dòng sản phẩm chăm sóc da vào năm 2019 – có thể em chưa nghe về thông tin này ở đâu ngoài ở đây đâu! Sản phẩm tóc yêu thích của anh là Multi-Purpose Pomade của bọn anh. Anh có một hình xăm một lọ pomade với một con dao găm nó. Màu yêu thích của anh là màu đen. Món ăn yêu thích của anh là Ramen. Anh thích trò chơi điện tử, ngục tối và rồng, và những thứ mọt sách khác. 
 
 - Nhưng chờ đã, còn nữa! 
 - O'Douds là một nhà sản xuất dành riêng cho chất lượng và trách nhiệm. Bọn anh tin rằng mọi lựa chọn đều có tác động và bọn anh cung cấp sản phẩm mà không hề thoả hiệp. O'Douds là Sensible Grooming for Sensible Humans. 
 
 - Cảm ơn!
 
 

Đang xem: O'DOUDS: CHUYÊN NGHIỆP HÓA HOMEBREW | INTERVIEW 101 #4

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng