Hệ thống Mỹ phẩm & Phụ kiện Đàn ông trực tuyến, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp & thời gian vận chuyển nhanh chóng, sẵn sàng đáp ứng toàn bộ nhu cầu chăm sóc cá nhân cho đàn ông Việt Nam
Tin tức

TEMPLETON TONICS - TRÊN CON ĐƯỜNG TỰ HỌC HOMEBREW | INTERVIEW 101

TEMPLETON TONICS - TRÊN CON ĐƯỜNG TỰ HỌC HOMEBREW | INTERVIEW 101
 - Hãy giới thiệu bản thân. Anh và đội nhóm của anh (nếu có) là ai, và ở đâu? 
 - Anh là Chris Templeton từ Bothell, Washington! Tính đến thời điểm hiện tại, Templeton Tonics là dự án một người; tức anh điều hành mọi khía cạnh của doanh nghiệp, từ quy trình sáng tạo, đến sản xuất sản phẩm, đến vận chuyển, đến dịch vụ khách hàng rồi nào là phương tiện truyền thông xã hội và marketing. Nhiều việc đấy, nhưng anh thích những gì anh làm. 
 
 - Anh bắt đầu tự sản xuất pomade từ bao giờ và làm cách nào? 
 - Anh vừa kỷ niệm ba năm điều hành Templeton Tonics tuần trước! Thật điên rồ khi thời gian trôi qua nhanh thế. Anh đã quan tâm đến pomade homebrew ngay sau khi anh tốt nghiệp cấp 3. Không lâu trước khi anh sưu tầm hơn 50 lọ sản phẩm và bị mê hoặc hoàn toàn. Anh bắt đầu chú ý đến các thành phần có trong các sản phẩm yêu thích của mình và nghiên cứu cách mà các thành phần đó đã làm cho các sản phẩm trở nên đặc biệt. Cuối cùng, anh nghĩ rằng anh đã có cơ hội để làm một loại tonic tốt hơn so với những gì có sẵn trên thị trường vào thời điểm đó, vì vậy anh đã bắt đầu Templeton Tonics. Những gì ban đầu là một sở thích đam mê đã biến thành cách sống của anh! 
 
 - Cái tên thì sao? 
 - Ông anh sở hữu tiệm hớt tóc của riêng ổng sau khi trở về từ phục vụ trong Hải quân ở Thái Bình Dương trong Thế chiến II. Anh muốn tôn vinh câu chuyện và di sản của ông ấy bằng cách giữ Templeton làm tên cho thương hiệu của anh. Thêm vào đó, hãy thành thật mà nói ... đó là một tên họ khá độc đáo. 
 
 - Nếu phải chọn một sản phẩm yêu thích từ line sản phẩm của mình, nó sẽ là gì và tại sao? 
 - Anh yêu tất cả mọi thứ anh đã từng tạo ra, nhưng anh tự hào nhất về Oasis Clay của mình. Đó là sản phẩm đã mang lại cho anh nhiều khó khăn nhất, nhưng thật không thể tin được khi thấy rất nhiều người hoàn toàn yêu thứ anh đã đổ tâm hồn và công sức của mình vào để làm ra. 
 
 - Nếu anh có thể đưa ra lời khuyên nào cho các homebrewer vừa bắt đầu, những người quan tâm đến việc tạo ra sản phẩm của riêng họ, nó sẽ là gì? 
 - Luôn cố gắng nhớ rằng các em yêu pomade bao nhiêu trong những ngày đầu. Khi doanh nghiệp của em phát triển, em sẽ trải qua "những nỗi đau tăng trưởng" (thuế, vấn đề xây dựng, sản phẩm lãng phí, yêu cầu và kỳ vọng điên rồ, v.v.) nhưng nếu em thực sự yêu thích những gì em làm, em sẽ học hỏi và thích nghi và cuối cùng, những nỗi đau đó sẽ là thứ em có thể đối phó dễ dàng! 
 
 - Một số thách thức là một homebrewer mà người dùng thông thường có thể không nhận ra là gì? 
 - Homebrewer bình thường của các bạn (bao gồm cả anh) không có bằng cấp hóa học. Khi một công thức mang lại cho người dùng một số vấn đề, và anh không biết tại sao, đôi khi anh chỉ phỏng đoán, và anh cố gắng tìm ra lý do tại sao công thức đấy từng rất tốt trước đây nhưng tự dưng bắt đầu xuất hiện các vấn đề. Tất cả các yếu tố đều cần phải suy xét tới: Nhiệt độ, độ ẩm, nhà cung cấp thành phần, thiết bị sản xuất. Đó là một quá trình cực kỳ phức tạp dù có vẻ đơn giản từ bên ngoài. 
 
 - Bao bì quan trọng như thế nào? 
 - Anh luôn xem bao bì là một bước thực sự quan trọng để nổi bật khỏi tất cả các đối thủ cạnh tranh ngoài kia, nhưng nó vượt xa mong đợi. Anh thực sự tự hào về các sản phẩm của mình và anh muốn thể hiện điều đó kể cả qua bao bì. Thêm vào đó, anh dành rất nhiều thời gian để xem các sản phẩm này mỗi ngày, chúng cũng trông rất đẹp mà! 
 
 - Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Templeton Tonics trong tương lai? 
 - Anh đã có một loạt các sản phẩm (bổ sung vào dòng sản phẩm chính của mình và các bản phát hành giới hạn) được lên kế hoạch phát hành trong 3-4 tháng tới! Mục tiêu chính của anh ngay bây giờ là hoàn thành bản update cho Summit Pomade. Anh đã học được rất nhiều về sản xuất homebrew kể từ khi anh lần đầu tiên mở bán và bây giờ anh biết anh có thể làm cho nó thậm chí còn tốt hơn so với ban đầu. Có nhiều thứ mà anh có trong cửa hàng, nhưng anh sẽ để mọi người chờ đợi lâu hơn một chút đó. 
 
 - Anh sẽ làm gì khi bạn không làm việc ở Templeton Tonics? 
 - Anh là một người đam mê đi bộ đường dài. Anh đi bộ đường dài mới mỗi cuối tuần và đó là một cách đáng kinh ngạc để giải dẹp đầu chừng và tuyệt vọng khỏi tuần làm việc dài. Bên cạnh đó, anh liên tục xem các podcast như Joe Rogan Experience, Your Mom's House và This Past Weekend. Thành công của những người đó rất truyền cảm hứng cho anh, và anh thích học hỏi những điều mới từ họ. 
 
 - Cảm ơn anh Chris!

Đang xem: TEMPLETON TONICS - TRÊN CON ĐƯỜNG TỰ HỌC HOMEBREW | INTERVIEW 101

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng